Nói thế đủ rồi

KHÔNG NÊN LẮM ĐỀU !

 

Cái vụ cháu bé bị con bà quái vật giết, các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin, bình luận thế là đủ lắm rồi, nên dừng lại. Bởi chuyện đau lòng như vậy, mỗi lần nhắc đến là mỗi lần chọc mũi dao nhọn vào tim người thân của cháu, nhất là bố mẹ cháu càng thêm đau đớn xót xa, ngất lịm ! Nếu cho rằng, nói để nhiều người biết mà tránh, để ngăn ngừa khỏi tiếp diễn, thì xin thưa: Trên cõi đời này và trên dải đất Việt Nam này, không có mấy những đứa mặt người dạ thú như con mụ quái vật kia. Vả lại, càng nói càng bôi gio trát trấu lên mặt xã hội, bởi mấy chục năm qua có ai dạy người ta biết đạo lý làm người, may không quá nhiều kẻ xấu là nhờ Tạo hóa ban cho Nhân chi sơ, tính bản thiện (con người sinh ra lúc đầu là hiền lành).

   Còn tội con mụ quái vật kia và tên phù thủy bói toán nào đó, theo tôi thì không nên bắt giam, phải cho chúng ăn tốn cơm nhân dân, cũng không bắn uổng đạn, mà trói hai đứa lại, lôi ra giữa sân đình cho bà con ném đá đến chết, rồi băm xác ra, vứt vào rừng cho chó sói liên hoan đánh chén ! Xin các phương tiện truyền thông đừng nhắc tin và bình luận nữa, đừng cào tim vò ruột những người thân của cháu bé và để cho xã hội ta đỡ bẽ mặt với các nước làng giềng ! Xin cầu mong cho linh hồn cháu siêu thoát, xin chia buồn với gia đình và người thân của cháu !

29-11-2017

Lê Khả Sỹ

Lê Khả Sỹ

Đáp từ

Sỹ tôi xin cảm ơn Nhà thơ Trường Hưởng đã góp ý, tôi sửa rồi.

Lê Trường Hưởng

Mụ quái thú

Ấy chết! Cụ Khả Sỹ đừng gọi con Bà nội Xuânmụ chó đẻ, Bởi sẽ làm cho Chó một loài vật rất gần gũi, trung thành và yêu quý con người bị oan, sẽ buồn lắm đấy! Con bà nội này là do một con quái thú còn ác hơn cả Hổ Báo đẻ ra!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5728','o6ns4mp902q5lngej97r5qs570','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-14 22:24:09','/a311160/noi-the-du-roi.html')